Sản phẩm
HotLine
(84-8)3740 6903
Số người truy cập: 0
Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng,
 
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Việt An xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.
 
Xuất phát từ ý tưởng sáng tạo đưa nghệ thuật tạo hình vào ngành thủ công mỹ nghệ, Việt An Art là đơn vị tiên phong trong việc biến hóa các vật liệu thô mộc của thiên nhiên thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mới lạ như Sơn mài trên quả bầu và đá đen, bầu khắc nung, đá khắc, gỗ lũa…
 
Với đội ngũ họa sĩ tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm xuất thân từ Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, chúng tôi đã không ngừng phát triển nhiều mẫu mã đa dạng, mang đậm giá trị văn hóa nhằm đáp ứng tiêu chí cao nhất cho người yêu nghệ thuật. Chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho khách hàng với phương châm tận tâm, chu đáo, uy tín và hiệu quả. Đến với Việt An, quý vị sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu thưởng ngoạn với giá cả hợp lý.
 
Dòng sản phẩm VietAnArt được thiết kế mang tính ứng dụng cao như: 
  • Trang trí phòng khách, tiền sảnh, phòng họp mang phong cách sang trọng.
  • Quà tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng và đối tác trong các dịp lễ, tân gia,  khai trương và hội nghị, tháng khuyến mại và lễ tri ân khách hàng.
  • Bộ sưu tập dành cho người yêu nghệ thuật.  
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 
 
Bộ phận kinh doanh
 
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Việt An
Biệt thự Việt An, số 8 Đường 27 Trần Não P.Bình An Q.2 TP.HCM
Tel: (+84-8) 37 406 903 ( ext 11 ); Fax (+84-8) 37 406 904
Email:  info@vietanart.com
Website: http://www.vietanart.com


 
Thông tin khác