Sản phẩm
HotLine
(84-8)3740 6903
Số người truy cập: 0
Hỏi đáp
1.    Giá trị nghệ thuật của sản phẩm VietAnArt?

Tác phẩm, sản phẩm VietAnArt được chế tác dựa trên chất liệu sơn mài truyền thống và các chất liệu có trong thiên nhiên. Mỗi một tác phẩm, sản phẩm chứa đựng nét độc đáo khác biệt. Các họa sĩ Việt AnArt đã khai thác vẻ đẹp tiềm ẩn chứa từ quả bầu khô Tây Nguyên, những viên đá đen hàng trăm nghìn năm tuổi, thổi hồn vào đó những sắc màu tươi tắn, mượt mà. Đến với Việt AnArt quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự vẹn toàn của cái đẹp, sự lắng đọng trong tâm hồn về thiên nhiên, cuộc sống và con người. Dường như, khoảng cách giữa con người và thiên nhiên trở nên gần gũi, chân tình trong sự hòan hảo, hài hòa của từng tác phẩm.


2.    Hiện nay tôi ở Vũng Tàu, tôi muốn mua sản phẩm VietAnArt có được không?

Việt An chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể đặt hàng ngay tại www.vietanart.com. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu với quý vị.

 Nếu quý khách ở khu vực TP.HCM, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày hoàn tất đơn đặt hàng. Còn ở những khu vực khác, giá trị đơn hàng sẽ được cộng thêm phí vận chuyển. Việt An hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng về mẫu mã, chất lượng và uy tín của mình.

3.    Tôi muốn làm đại lý cho Việt An có được không?

Việt An rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển dòng sản phẩm VietAnArt đến khách hàng. Chúng tôi đề ra các chính sách hợp lý dành cho các đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ: Ngọc Huy 0908 760 727 hoặc Trúc Quỳnh 0972 257 777.


4.    Tôi có thể đặt hàng theo ý thích của mình không?

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu về các tác phẩm sơn mài mỹ nghệ. Việt An có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, mẫu mã và số lượng hàng hóa theo đơn đặt hàng.

5.    Tôi muốn có thông tin về sản phẩm VietAnArt?

Khi muốn có catalogue sản phẩm VietAnArt, quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu này đến chúng tôi thông qua số điện thoại 08.740 6903 hoặc email info@vietanart.com. Thông tin sẽ được gửi ngay đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

Thông tin khác

Gửi câu hỏi