Sản phẩm
HotLine
(84-8)3740 6903
Số người truy cập: 0
Tin tức
Ngẫu hứng thiên nhiên
hững trái bầu có thể dùng để đựng nước, chứa rượu, quả rừng, được mang lên nương, xuống rẫy trong sinh hoạt của người Tây Nguyên. Những năm tháng thời sinh viên sống trên mảnh đất Tây Nguyên, anh Tịnh đã rất thích thú với hình ảnh những quả bầu với hàng trăm hình dáng nghộ nghĩnh. Rồi việc đưa những hoa văn, hình vẽ lên trên trái bầu chợt lóe sáng trong suy nghĩ của anh. Và ý tưởng đó mở đầu cho những dòng sản phẩm độc đáo của VietAnArt.
Khái niệm về sơn mài
Sơn mài được coi là một trong các chất liệu hội họa ở Việt Nam. Đây là sự tìm tòi và phát triển kỹ thuật của nghề sơn (nghề sơn ta) thủ công truyền thống của Việt Nam thành kỹ thuật sơn mài riêng. Tuy nhiên, từ dùng để gọi sơn mài (tiếngAnh: lacquer) thường được hiểu sang các đồ dùng sơn mỹ nghệ của Nhật, Trung Quốc. Xin lưu ý, kỹ thuật mài là điểm khác biệt lớn giữa đồ thủ công sơn mỹ nghệ và tranh sơn mài Việt Nam.
Chương trình giảm giá dịp tết Canh Dần 2010 Cho các Đại lý, nhà phân phối, cửa hàng
Nhân dịp tết Nguyên đán năm Canh Dần 2010 Công Ty chúng tôi xin thông báo đến các Đại lý, nhà phân phối, cửa hàng về chương trình giảm giá đặt biệt
‘Phòng cấp cứu’ - triển lãm về những vấn đề nóng bỏng
Trong một không gian nghệ thuật được thiết kế kiểu vòng tròn tượng trưng cho vòng tay ôm, 7 nghệ sĩ Đan Mạch và 16 nghệ sĩ VN cùng tạo ra những tác phẩm phản ánh tin tức và các vấn đề thời sự.
Họa sĩ Lê Bá Đảng sống giữa Paris vẽ về VN
Năm nay 88 tuổi và đã sống 70 năm ở Pháp, nhưng chất Việt Nam đậm dấu trong thế giới Lê Bá Đảng, từ giọng nói rặt thổ âm miền Trung, tâm hồn quê kiểng đến những chất liệu văn hóa dân tộc trong tranh tượng của ông...
Họa sĩ Lê Ký Thương 'Lạy tạ' cuộc sống qua tranh
Lạy tạ thằng bù nhìn rơm canh từng hạt lúa trên đồng; lạy tạ bầu sữa mẹ nuôi con khôn lớn... Loạt tranh cùng chủ đề mà Lê Ký Thương sắp ra mắt khán giả TP HCM là lời cảm ơn của người họa sĩ dành cho cuộc sống.
Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Việt An: Khỏa thân trên đá
Ngày 26/7 vừa qua, VietAnArt đã chính thức ra mắt tại số 8, đường 27-Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP.HCM. Đây cũng là dịp để Công ty giới thiệu dòng sản phẩm độc đáo - tranh sơn mài trên quả bầu khô và đá đen. DNSG đã có dịp trò chuyện với Giám đốc Trần Duy Hưng...
Sống động không gian
Hãy thêm hương vị mới cho không gian sống của bạn. Đã đến lúc không gian sống của bạn của bạn cần được tiếp thêm một sức sống mới, xua tan đi cảm giác nhàm chán thường ngày. Đôi khi chỉ cần pha chút điểm nhấn nhẹ nhàng sẽ khiến cuộc sống của bạn như tươi mới và thú vị hơn.
1    2    3    4